Baazi Dil Di – Himmat Sandhu

Song Title: Baazi Dil Di
Artist: Himmat Sandhu
Lyrics: Narinder Batth
Music: Desi Crew
Director: Mahi Sandhu, Joban Sandhu

Star Cast: Sara Gurpal, Himmat Sandhu
Genre: Punjabi
Director: Ashwani Thaper
Music Label: Saga Music
Release: 2019

Baazi Dil Di
Baazi Dil Di

Desi crew…

Pauncheya te work karaya Lucknow ton ni
Goorha ae dupatta tera aashiqan te lahu ton
Batthan aala Batth unjh confident full
Tere case ch munde nu aitbaar ni

Hun tak reha jatt jeetan da shakeen
Baazi dil di harau sardarni
Hun tak reha jatt jeetan da shakeen
Baazi dil di harau sardarni

Ho Norway di chitti jehi snow naalo goriye
Ni mitthi ae pachasi wale ganne diye boriye
Gussa na kare je tennu ‘waaz maari da ni
Sip sip coffee peeke gal baat toriye

Kade fauzdari case’ch parkhi rakkane
Saanu pyaar de mukadme di saar ni

Hun tak reha jatt jeetan da shakeen
Baazi dil di harau sardarni
Hun tak reha jatt jeetan da shakeen
Baazi dil di harau sardarni

Ho ho…

Karengi demand pichon pehla poori kar doon
Coke range suit gore pairan vich dhar doon

Je vechne nu raazi ho gaye kitte gore laalchi
Kohinoor heera tere gotte vich jad doon

Aakhde si jinnu putthe kamma da shakeen
Hun darlo de kehne vichon baahr ni

Hun tak reha jatt jeetan da shakeen
Baazi dil di harau sardarni
Hun tak reha jatt jeetan da shakeen
Baazi dil di harau sardarni

Mittran de dil unjh aaya hoya boht da
Batthanwala dau tennu maan Batth gaut da
Zulfan de chhalle lehm lehm jadon ud de
Tere te bhulekha painda Kangna Ranaut da

Baaki diyan sharta main khede matthe mannu
Tu kehke na bulaai gharon baahr ni

Hun tak reha jatt jeetan da shakeen
Baazi dil di harau sardarni
Hun tak reha jatt jeetan da shakeen
Baazi dil di harau sardarni

Baazi Dil Di – Himmat Sandhu Lyrics Mp3 Download

देसी क्रू …

पहुंचा ते काम कराये लखनऊ तो नी
गुढ़ा ऐ दुपट्टा तेरा आशिक़ां ते लहु तो
बैठन आला बैठ ऊंज कॉंफिडेंट फुल
तेरे केस च मुंडे नु एतबार नी

हुन तक रहा जाट जीतन दा शकेन
बाजी दिल दी हराऊ सरदारनी
हुन तक रहा जट जीतन दा शकेन
बाजी दिल दी हराऊ सरदारनी

हो नॉर्वे दी चिट्टी जेहि स्नो नालो गोरिये
नि मिट्ठी ऐ पचासी वाले गन्ने दिए बोरिये
गुस्सा ना करे जे तैनू वाज़ मारी दा नि
सिप सिप कॉफ़ी पिके गलबात तोरिये

कदे फ़ौजदारनी केस च परखी रकाने
सानु प्यार दे मुक़दमे दी सार नि

हुन तक रेहा जट जीता दा शकीन
बाज़ी दिल दी हराऊ सरदारनी
हुन तक रेहा जट जीता दा शकीन
बाज़ी दिल दी हराऊ सरदारनी

हो हो…

करेंगी डिमांड पिछो पहला पूरी कर दू
कोक रंगे सूट गोर पैरा विच धर दू
जे वेचने नु राजी हो गए कित्ते गोर लालची
कोहीनूर हीरा तेरे गोट्टे विच जड़ दू

आखदे सि जिहनू पुट्ठे कम्मा दे शकीन
हुन डरलो दे कहने विचो बाहर नि

हुन तक रेहा जट जीता दा शकीन
बाज़ी दिल दी हराऊ सरदारनी
हुन तक रेहा जट जीता दा शकीन
बाज़ी दिल दी हराऊ सरदारनी

मित्रा दे दिल उंझ आया होया बोहत दा
भट्टावाला दो तैनू मान भट्ट गौट दा
जुल्फा दे छले लहम लहम जदों उड़दे
तेरे ते भुलेखा पैंदा कंगना रनौत दा

बाकी दिया शर्ता मैं केहड़े मत्थे मन्नू
तू कहके ना बुलाई घरो बाहर नि

हुन तक रेहा जट जीता दा शकीन
बाज़ी दिल दी हराऊ सरदारनी
हुन तक रेहा जट जीता दा शकीन
बाज़ी दिल दी हराऊ सरदारनी

गीत शीर्षक: बाज़ी दिल दी
कलाकार: हिम्मत संधू
गीत: नरिंदर बार्थ
संगीत: देसी क्रू
निर्देशक: माही संधू, जोबन संधू

स्टार कास्ट: सारा गुरपाल, हिम्मत संधू
शैली: पंजाबी
निर्देशक: अश्वनी थापर
संगीत लेबल: सागा संगीत
रिलीज़: 2019

Hindi Songs Lyrics

हिम्मत संधू ने अपने आगामी गीत के बारे में जानकारी साझा की जो जल्द ही रिलीज़ होगा।

हिम्मत संधू की ‘साब’ ने उन्हें रातोंरात सनसनी बना दिया और उन्हें उद्योग के प्रसिद्ध कलाकारों में से एक बना दिया।

बाजी दिल दी हिम्मत संधू Mp3 – देसी क्रू वॉल्यूम 1 – सारा गुरपाल – नरिंदर बाथ

इसके बाद, उन्होंने कई गीत गाए जिन्हें दर्शकों ने सराहा।

उनके प्रसिद्ध गाने दारू दी स्मेल, मारजी दे फैसल, चरचे, सैड सेल और बॉडीगार्ड हैं।

इन गीतों के साथ लोगों को लुभाने के बाद, गायक फिर से एक नए गीत बाजी दिल दी के साथ वापस आ गया है।

इसे नरिंदर बार्थ द्वारा लिखा गया है, संगीत संगीतकार देसी क्रू है और गाने का आधिकारिक वीडियो B2gether Pros द्वारा निर्देशित है।

यह नंबर आगामी एल्बम, देसी क्रू द्वारा डेसी क्रू -१ से है जो स्पीड रिकॉर्ड के आधिकारिक यूट्यूब चैनल पर जारी किया जाएगा।

हिम्मत का आखिरी एकल जट्ट डे स्टार ’था जिसे अमर कवि ने लिखा था, संगीत संगीतकार लाडी गिल और वीडियो निर्देशक स्टालिनवीर हैं।

वीडियो को YouTube पर 35 मिलियन से अधिक बार देखा गया, जिससे पता चलता है कि उसके पास एक मजबूत प्रशंसक है

निम्नलिखित और लोग उस तरह का संगीत पसंद करते हैं जो वह लाता है।

Karan Deswal

I am a song lover from Delhi India

You may also like...